m

3 bí quyết tăng cân tăng cơ cho chàng gầy

3 BÍ QUYẾT TĂNG CÂN, TĂNG CƠ CHO CHÀNG GẦY

Nếu có thân hình ốm yếu, gầy gò, bạn cần biết 3 bí quyết tăng cân để có thân hình hoàn hảo hơn. Hãy cùng Gym One khám phá 3 bí quyết đó.

1. Bắt đầu nhẹ nhàng

Hãy để cơ thể bạn dần làm quen với những bài tập đơn giản trước, đừng nóng vội mà lao ngay vào trận chiến của những anh hùng. Tập chậm rãi, từ tốn sau đó tăng dần theo khả năng của cơ thể. Khởi đầu này sẽ giúp cơ thể bạn dần làm quen với các động tác và bài tập một cách dễ dàng. Việc tập luyện quá sức sẽ gây ra tác dụng ngược cho cơ thể và rất dễ gặp tình trạng như mất sức, đau cơ, mệt mỏi.

bí quyết tăng cân: Bắt đầu nhẹ nhàng

2. Đừng tập một mình

Mới bắt đầu, bạn sẽ rất dễ nản. Vì vậy, hãy kiếm cho mình một người bạn đồng hành trong mỗi buổi tập. Điều này sẽ giúp bạn có động lực phấn đấu hơn mỗi ngày. Nếu không có bạn cùng tập, hãy đồng hành cùng những PT chuyên nghiệp, trẻ trung tại Gym One. Mỗi HLV đều được đào tạo kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và những kỹ năng luyện tập hiệu quả. Họ sẽ truyền cảm hứng và sức mạnh cho bạn cũng như hỗ trợ bạn trong mọi bài tập cực kỳ nhiệt tình. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình luyện tập của bạn hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Bí quyết tăng cân: Đừng tập một mình

3. Chú trọng đến thời gian luyện tập

Hãy đa dạng các bài tập của mình cho từng nhóm cơ, đừng tập luyện dồn dập. Hãy thử những bài tập mới để tác động một cách toàn diện đến các nhóm cơ. Bạn cũng đừng thay đổi quá nhiều các bài tập khác nhau vì thời gian để mỗi nhóm cơ phát triển sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần. Do đó, hãy áp dụng nguyên tắc luyện tập theo mức thời gian được đề xuất.

Theo lời khuyên của các HLV, đối với tạng người gầy, thời gian luyện tập lý tưởng nhất là từ 45 phút – 1 tiếng cho mỗi buổi tập.

Ngoài những bí quyết trên bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học vì điều này thật sự rất quan trọng đối với người gầy muốn tăng cân, tăng cơ. Một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy ăn thành nhiều bữa trong ngày, tốt nhất là từ 6 – 8 bữa/ngày. Hai loại thực phẩm lý tưởng bạn cần bổ sung là trứng và chuối vì chúng rất tốt cho quá trình phát triển cơ và lên cân.

Chú trọng đến thời gian luyện tập

Một điều cực kỳ quan trọng nữa là nơi tập. Một phòng tập lý tưởng là phòng tập có không gian thoáng, thiết bị tiện nghi và có sự hướng dẫn tận tình từ các HLV chuyên nghiệp. Gym One đáp ứng đủ các yêu cầu của một phòng tập cao cấp và cam kết sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

☎ Hotline: (028) 39 300 222

📍 Địa chỉ: 247 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM (26A Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM)

💎Fanpage: https://www.facebook.com/gymone.center/https://www.facebook.com/gymonefitness.official/