a

Về chúng tôi

Giới thiệu

Tọa lạc tại trung tâm Quận 3 ngay ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn, Gym One trở thành một địa điểm thuận tiện cho những khách hàng mong muốn tập luyện để có vóc dáng săn chắc, một thân hình khỏe mạnh. 

Gym One nằm trong một không gian xanh mát mang hơi thở của thiên nhiên, đem đến bầu không khí trong lành ở giữa nơi phố thị. Nhờ vậy, khách hàng  cảm thấy hứng thú tập luyện và thoải mái hơn.

Bãi đỗ xe máy, xe ô tô nằm trong khuôn viên phòng tập. Bạn không cần phải mất thời gian đi tìm chỗ đỗ xe như các phòng tập khác.

Máy móc, dụng cụ tập luyện đa dạng theo đúng tiêu chuẩn fitness trên thế giới, được sắp xếp theo từng khu vực tập luyện chuyên biệt.

Phòng xông hơi khô, xông hơi ướt, tủ locker tuyệt mật, khăn tập cỡ lớn, máy tính cho Hội viên, nước uống ion miễn phí.

Văn hóa

VĂN HÓA

Gym One không chỉ là nơi để tập luyện mà còn là nơi giao lưu trò chuyện, giải tỏa cảm xúc sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hòa nhập, gắn kết với mọi người và cả các nhân viên tại phòng tập.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Thay đổi cách nhìn về ngành thể hình thông qua việc áp dụng công nghệ cao vào tập luyện. Mở ra một hướng đi mới cho ngành fitness và đưa ra các giải pháp tập luyện cho khách hàng.
tầm nhìn
sứ mệnh

Sứ mệnh

Gym One mang đến cho khách hàng một môi trường tập luyện lành mạnh, văn minh, đa dạng các bộ môn, cùng với đội ngũ Huấn luyện viên chất lượng, cam kết mang đến kết quả tốt nhất trong việc cải thiện sức khỏe và hình thể.

TIỆN ÍCH

Gym One là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của bạn vì những ưu điểm nổi bật sau đây: