m

Dịch Vụ

  dịch vụ cao cấp

  GYM

  Trang thiết bị hiện đại theo xu hướng Fitness trên thế giới với từng khu chức năng riêng biệt đáp ứng từng mục đích tập luyện của Hội viên. Tại Gym One, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, dụng cụ, thiết bị, máy móc tập luyện thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ và bảo trì định kỳ. 

  HUẤN LUYỆN VIÊN

  Huấn luyện viên Gym One luôn là người bạn đồng hành, mang đến những giờ tập chất lượng để Hội viên có thể đạt được mục tiêu thể hình của mình. Huấn luyện viên luôn truyền động lực mỗi khi Hội viên muốn bỏ cuộc.

  BOXING

  Đây là một bộ môn đòi hỏi sự chuyển động liên tục. Vì vậy, huấn luyện viên Gym One sẽ hướng dẫn và theo sát từng chuyển động của Hội viên để đảm bảo phù hợp với thể lực và phòng tránh chấn thương tối đa.

  YOGA

  Giáo viên Yoga tại Gym One đều có bằng do Liên minh Yoga Quốc tế cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Số lượng học viên từ 10 – 15 người/lớp. Gym One có nhiều lớp yoga với đa dạng các loại hình như Hatha Yoga, Yoga Balance, Dynamic Yoga, Vinyasa Yoga, Weight Loss Yoga, Yoga Stretch…

  HỘI VIÊN NÓI GÌ KHI TẬP LUYỆN TẠI GYM ONE?

  Landing page 11 CHỊ THANH TUYỀN "Gym One Number One" Landing page 11 CÔ HUỲNH THỊ HƯƠNG "Không còn từ gì để miêu tả về Gym One ngoài từ Good" Landing page 11 ANH MINH NGỌC "Gym One Chuẩn không cần chỉnh"

  TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY TẬP MIỄN PHÍ
  TẠI GYM ONE

  BẠN MUỐN CÓ THÊM THÔNG TIN ĐỂ QUYẾT ĐỊNH TẬP LUYỆN TẠI GYM ONE? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN BẰNG NHỮNG BƯỚC SAU ĐÂY.

  GYM ONE | GYM - BOXING - YOGA

  Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 3, Gym One trở thành địa điểm gần nhất, thuận tiện nhất cho những ai mong muốn xây dựng một cơ thể khỏe khoắn cùng một phong cách sống lành mạnh.

  Địa điểm: 247 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM (26A Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM)

  Hotline: (028) 39 300 222

  Thời gian hoạt động:

  Thứ 2 – Thứ 7: 6:00 – 22:00

  Chủ nhật: 8:00 – 20:00