a

Đội ngũ

HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH

HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

BÁC SĨ CƠ XƯƠNG KHỚP

Huấn luyện viên thể hình

Đội ngũ huấn luyện viên thể hình của chúng tôi có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, luôn tự tin trong việc hướng dẫn khách hàng tập luyện để thay đổi hình thể.

Huỳnh Minh Toàn
HLV thể hình

Huỳnh Minh Toàn

HLV Huỳnh Minh Toàn có 8 năm tập luyện Fitness chuyên nghiệp. 6 năm trong việc tập luyện cho cá nhân và nhóm (online và offline). Anh đã tham gia các khóa đào tạo uy tín nên tự tin trong việc trị liệu, giúp khách hàng tăng cơ, giảm mỡ, phục hồi chuyển động, stretching.

Thái Điền Long
HLV thể hình

Thái Điền Long

Tận tâm, nhiệt huyết là những gì khách hàng yêu mến ở HLV Thái Điền Long. Sau khi tham gia khóa học HLV liên đoàn TP. HCM, anh có 4 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng tập luyện.

Phạm Võ Tuấn Anh
HLV thể hình

Phạm Võ Tuấn Anh

Từng có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập luyện giúp khách hàng tăng cơ giảm mỡ như mong muốn, trước khi đến Gym One, HLV Tuấn Anh đã có thời gian công tác tại Trung tâm Gym Master và SO/Fitness & yoga.

STAFF
Vũ Mạnh Cường
HLV boxing/kickboxing

Vũ Mạnh Cường

Sự vui vẻ, hòa đồng, nhiệt huyết và tận tâm là những ưu điểm khiến nhiều khách hàng quý mến HLV Vũ Mạnh Cường. Tốt nghiệp Đại học TDTT TP. HCM, anh chuyên giúp khách hàng tăng cơ giảm mỡ hay tập luyện boxing/kickboxing để có thể xả stress, tăng cường sức mạnh.

Phạm Tấn Duy Sơn
HLV MMA (võ tổng hợp)

Trần Minh Nhựt

Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu bộ môn Kickfit, HLV Duy Sơn luôn mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm nhưng không kém phần vui vẻ, hòa đồng khi hướng dẫn, tập luyện cho khách hàng. Chính năng lượng tích cực và sự nhiệt tình của HLV Duy Sơn giúp khách hàng tập luyện hết mình và nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện.

Võ Minh Hán
HLV cá nhân

Võ Minh Hán

HLV Võ Minh Hán tốt nghiệp HT Fitness Institute (HFI), một học viện danh giá chuyên đào tạo theo kiến thức chuẩn Âu Mỹ như NSCA, FMS, ACSM... Sau khi đào tạo bài bản, anh có gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng cơ giảm mỡ, cải thiện sai lệch tư thế và đã có nhiều khách hàng thay đổi hình thể một cách ấn tượng.

STAFF

HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

Luôn nhiệt tình, đam mê với công việc dạy học và có bằng cấp chuyên môn cao, các master yoga hay huấn luyện viên dạy yoga của chúng tôi luôn mang lại cho học viên những buổi tập luyện bổ ích.

ROHIT KUMAR
HLV Yoga

ROHIT KUMAR

Có kinh nghiệm đứng lớp 12 năm và TTC 200 giờ từ Yoga Alliance, HLV Rohit Kumar vẫn luôn xem mình tôi là một người tập yoga. Thầy thích chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình để giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là ở Việt Nam vì nghĩ rằng công việc đó phù hợp với mình. Chuyên môn của thầy là dạy Hatha & Ashtanga.

Vimal badoni
HLV Yoga

Vimal badoni

Không chỉ đạt chứng chỉ MSc (Masters Science), chứng chỉ cao cấp dành cho những huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, Master yoga Vimal Badoni còn có kinh nghiệm dạy yoga 10 năm. Chuyên môn của thầy là Hatha truyền thống, chuỗi cơ bản Ashtanga.

Đỗ Thanh Tùng
HLV Yoga

Đỗ Thanh Tùng

Nhiệt tình, đam mê trong công việc cùng với 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy là những yếu tố mà nhiều học viên thích tham gia lớp yoga của HLV Đỗ Thanh Tùng. Thầy nhận được hai chứng chỉ là HLV Việt Nam 2010 và HLV Hatha & Auyrveda.

STAFF