m

Bí quyết tìm phòng tập boxing chuẩn xịn

Bí Quyết Tìm Phòng Tập Boxing Chuẩn Xịn: Tham Khảo Ngay!

Nếu bạn chưa bao giờ tập boxing, thì việc tìm kiếm một phòng tập boxing tốt có thể không phải là một điều dễ dàng đối với bạn. Hiện nay, có rất nhiều phòng gym mà bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian nếu chúng không đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn tập boxing để lấy lại vóc dáng, thì các phòng gym có thể là nơi phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn nghiêm túc với bộ môn boxing và thực sự muốn phát triển kỹ năng của mình, thì hãy tham gia một phòng tập boxing chuyên nghiệp. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm trước khi chọn phòng tập boxing là đặt ra mục tiêu cho mình. Sau đó, bạn cần tìm một phòng tập gym đáp ứng mục tiêu này. Trong bài viết này, Gym One sẽ nói về các loại phòng tập boxing để bạn có cơ sở mà lựa chọn phòng tập tốt phù hợp với mình.

Phòng gym có sàn tập boxing

Các phòng tập gym có dạy boxing rất tốt cho việc lấy lại vóc dáng, giảm cân. Ở đó, ngoài việc tập boxing, bạn còn có thể tập với rất nhiều bài tập tim mạch, chẳng hạn như đấm với bóng, nhảy dây, chống đẩy, sit up, một số bài tập với bao cát và dùng găng tay.

Bạn chọn phòng có trang thiết bị tốt, có sàn đấu. Các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hoặc kinh nghiệm thi đấu. 

Phòng gym có sàn tập boxing

Để tìm một phòng tập gym có dạy boxing, hãy xem các phòng tập gần mình và hỏi xem có lớp học boxing không. Hãy thử một số địa điểm trước khi trả tiền để trở thành hội viên. Chọn phòng tập sạch sẽ, giá cả hợp lý và thiết bị phù hợp…

Làm thế nào để tìm một phòng tập gym tốt?

 1. Nhập vào Google “phòng tập boxing gần đây”
 2. Kiểm tra các trang web hoặc các trang Facebook của 3 – 5 kết quả đầu tiên
 3. Nhìn vào những bức ảnh có thiết bị tốt không – đủ bao cát, dụng cụ tập
 4. Có hình ảnh hay huân chương treo trên tường. Điều này có nghĩa là phòng tập có những võ sĩ thành đạt.
 5. Phí tập hàng tháng.

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu khi chọn một phòng tập đấm bốc, đây là những điều bạn nên tìm kiếm thêm thông tin về huấn luyện viên:

 • Sự nghiệp của HLV là gì? HLV có thi đấu với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp không?
 • HLV đã đào tạo những võ sĩ nào?
 • Kinh nghiệm huấn luyện bao nhiêu năm? HLV đã dạy cho bao nhiêu khách hàng?
 • HLV tập luyện tại phòng gym đó bao lâu? Đó là phòng tập đầu tiên của họ hay đến sau khi đã được đào tạo ở một nơi khác.
 • Phong cách của HLV là gì?

Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn nhập tên của HLV vào Google hoặc hỏi trực tiếp họ ở phòng tập. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một người hướng dẫn bạn những nguyên tắc cơ bản, thì không cần nghiên cứu kỹ lưỡng như vậy.

Lời khuyên cho việc lựa chọn một phòng tập boxing

 • Bạn cân nhắc đến một số phòng gym xem trước khi trở thành Hội viên.
 • Nếu cảm thấy không thích huấn luyện viên, hãy đến phòng tập khác.
 • Nếu huấn luyện viên khuyến khích đánh nhau và đánh nhau gay gắt, hãy rời khỏi phòng tập. Bạn không cần điều này, đặc biệt nếu bạn là người mới.
 • Nếu các bài tập không phải kỹ thuật, hãy rời khỏi phòng tập. Bạn có thể tự tập luyện nhưng bạn cần một huấn luyện viên chỉ cho bạn kỹ thuật.

Gym One có phòng tập boxing

Tại Gym One có sàn đài theo tiêu chuẩn sàn thi đấu chính thức, nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết bị, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế. Khu vực tập luyện thoáng mát, rộng rãi.

Đặc biệt, bạn sẽ được tập luyện cùng huấn luyện viên Trần Minh Nhựt, một võ sĩ MMA có tiếng, thường tham gia các giải thưởng lớn cùng các võ sĩ như Đỗ Phúc Hậu, Nguyễn Trần Duy Nhất.

Gym One có phòng tập boxing

Boxing là một bộ môn đòi hỏi sự chuyển động liên tục. Vì vậy, huấn luyện viên Gym One sẽ hướng dẫn và theo sát từng chuyển động của bạn để đảm bảo phù hợp với thể lực và phòng tránh chấn thương tối đa. Các bài tập khởi động và tập luyện sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận tùy theo thể trạng của từng người. Mỗi buổi tập sẽ được diễn ra trong một thời gian tiêu chuẩn, đảm bảo cân bằng thể lực cho Hội viên.

Đến Gym One, tập boxing là một lựa chọn đúng đắn để bạn có thể đốt calorie, nâng cao thể lực, tăng cơ, giảm mỡ, giảm căng thẳng, tăng khả năng phản xạ, phòng vệ. Có 2 hình thức để bạn tập boxing: tập nhóm và tập 1 kèm 1 với huấn luyện viên.

Để có thể giải đáp các thắc mắc, bạn có thể inbox cho Gym One qua fanpage Gym One Fitness, hoặc gọi số hotline (028) 39 300 222. Nếu muốn tham quan Gym One, bạn có thể đến địa chỉ:  247 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM (26A Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM).