m

Yoga Balance (Vimal)

Yoga Balance (Vimal)

Balance yoga là trường phái tập luyện đa phương thức, là sự kết hợp giữa Yoga, Thái Cực Quyền và Pilates. Các bài tập thuộc hình thức yoga này đều có yêu cầu về tính linh hoạt cao và rất giàu nội lực, nhằm giúp người tập đạt được sự tịnh tâm và cân bằng cao hơn. Có thể coi đây như là các tư thế yoga nâng cao, là những bài tập hỗ trợ các yogi phát triển cả về thể lực và và tâm trí.

Các bài tập Balance yoga chủ yếu tập trung vào các động tác và tư thế cải thiện khả năng giữ cân bằng của cơ thể nên tương đối khó tập luyện. Chính vì vậy, hình thức này không phù hợp cho đối tượng tập luyện là người mới, chỉ những yogi đã thành thạo các bài tập yoga cơ bản, có kinh nghiệm, có đam mê, nhất là phải kiên trì, quyết tâm và chăm chỉ trong việc luyện tập mới có thể thực hiện tốt.

Về cơ bản, Balance yoga vẫn là một phương pháp tập thể hình nhẹ nhàng. Sự kết hợp giữa các động tác từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp tăng cường sự dẻo dai cũng như sự cân bằng cho cơ thể, đặc biệt là giúp bạn cải thiện vóc dáng chuẩn đẹp hiệu quả.