XU HƯỚNG TẬP LUYỆN GIỮA KHÔNG GIAN XANH

Không gian phòng tập là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với sức khỏe người tập luyện thể thao. Vì thế việc thiết kế phòng tập gym với một không gian xanh đang là xu hướng, vừa thân thiện với môi trường lại tạo cảm giác thoải mái và thư giãn như tập thể dục tại nhà.

Lợi ích của không gian xanh

Trong những năm gần đây khi môi trường sống tại các trung tâm thành phố lớn ngày càng chật chội, ngột ngạt thì việc lựa chọn một nơi rèn luyện sức khỏe với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và có nhiều cây xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trước tiên, không gian xanh đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mát cho không gian sống.

Màu xanh là màu có tính chất dịu mát, cũng là màu biểu hiện của sự sống, phát triển. Cho nên, nếu như không gian phòng tập được điểm tô sắc xanh của cây lá, của những thiết kế nội thất thì chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới lạ, dễ chịu, mát mẻ cho người tập.

Bên cạnh đó, không gian xanh tác động rất nhiều đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Cho nên, đây là yếu tố khiến nó trở thành liều thuốc tốt nhất cho tinh thần cho mỗi cá nhân khi đến phòng tập. 

“Không gian xanh tập hết phanh” tại Gym One

Khuôn viên cây xanh với sự đa dạng các loại cây được bố trí khắp phòng tập tạo ra cảm giác thoải mái và thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Cỏ cây tươi tốt biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng, dồi dào. Vì vậy Gym One chú tâm từ việc lựa chọn, đến việc chăm sóc cây xanh mỗi ngày.

Tại Gym One, ngoài khuôn viên ngoài trời rộng rãi, rợp bóng cây, chúng tôi còn luôn cố gắng đem mảng xanh vào không gian nội thất phòng tập nhiều nhất có thể:
Dàn máy chạy bộ được chúng tôi bố trí trước khung cửa kính nhìn ra hàng cây xanh, để bạn có cảm giác thư giãn hơn khi tập luyện thay vì view đô thị ngột ngạt, chán chường. Khu vực lounge, quầy tiếp tân đều được bố trí nhiều cây xanh. Cùng nhiều cây xanh trang trí tại các khu vực khác trong phòng tập.

Bất kỳ ai bước vào phòng tập sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành và thanh lọc đặc trưng của Gym One.