GYM ONE - HAVE A GOOD ONE!

Không chỉ là phòng tập mở cửa 24h và có Bác sĩ Thể thao đầu tiên tại Việt Nam, GymOne còn đem lại trải nghiệm tập luyện hoàn hảo.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm Q.3, Gym One trở thành địa điểm gần nhất , thuận tiện nhất cho những ai mong muốn xây dựng một cơ thể khỏe khoắn cùng một phong cách sống lành mạnh.
Lounge bar
Định vị là một phòng tập sang trọng với không gian rộng rãi, khuôn viên bao phủ bởi cây xanh, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và nhiều dụng cụ tập luyện theo xu hướng Fitness trên thế giới, Gym One mang đến cho khách hàng trải nghiệm về sự riêng tư, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên trong lành.

Bên cạnh đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp cung cấp cho Quý hội viên lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu và tình trạng thể chất, Gym One còn có Bác sĩ Thể thao định kì kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe của Hội viên với mong muốn đáp ứng tốt kì vọng của khách hàng.

Tại Gym One, chúng tôi quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất với dịch vụ chăm sóc trước và sau khi tập chu đáo với khăn tập miễn phí, hệ thống xông hơi khô (sauna), xông hơi nước (steaming bath). Bãi giữ xe thuận tiện, miễn phí.

Ở Gym One, chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn và bạn hãy chọn những điều phù hợp nhất với mình.

HAVE A GOOD ONE with GYM ONE!