GYM ONE - HAVE A GOOD ONE!

Gym One mang lại những trải nghiệm tập luyện hoàn hảo với không gian đẳng cấp sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên. 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Q.3, Gym One trở thành địa điểm gần nhất , thuận tiện nhất cho những ai mong muốn xây dựng một cơ thể khỏe khoắn cùng một phong cách sống lành mạnh.
Lounge bar
Định vị là một phòng tập sang trọng với không gian rộng rãi, khuôn viên bao phủ bởi cây xanh, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và nhiều dụng cụ tập luyện theo xu hướng Fitness trên thế giới, Gym One mang đến cho khách hàng trải nghiệm về sự riêng tư, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên trong lành.

Bên cạnh đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp cung cấp cho Quý hội viên lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu và tình trạng thể chất, Gym One luôn định kì kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe của Hội viên với mong muốn đáp ứng tốt kì vọng của khách hàng.

Tại Gym One, chúng tôi quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất với dịch vụ chăm sóc trước và sau khi tập chu đáo với khăn tập miễn phí, hệ thống xông hơi khô (sauna) với đá muối Himalaya cao cấp, xông hơi nước (steaming bath) với thảo dược tươi tự nhiên. Bãi giữ xe thuận tiện, miễn phí.

Ở Gym One, chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn và bạn hãy chọn những điều phù hợp nhất với mình.

HAVE A GOOD ONE with GYM ONE!